ความระมัดระวังกับรุ่นเก่า

วันที่ 3 สิงหาคม 2563

การเรียกใช้ซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัยทําให้การผลิตของคุณมีความเสี่ยง ทางออกที่ดีที่สุดคือWasatch การสมัครสมาชิกวาสทช์ที่ให้การเข้าถึงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการ Wasatch และทุกรุ่นล่าสุด เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่.

Wasatch ให้บริการสําหรับรุ่นล่าสุดของเราเท่านั้นซึ่งเป็นเวอร์ชัน 8.0 ไม่มีบริการสำหรับรุ่นเก่า

หากคุณต้องการใช้เวอร์ชันเก่าๆ ต่อไป คุณจะพบคำแนะนำด้านล่าง

การสมัครสมาชิก Wasatch เป็นกุญแจของคุณในการให้บริการอย่างต่อเนื่องและรุ่นใหม่

ด้วยการสมัครสมาชิก Wasatch คุณจะสามารถเข้าถึงการแก้ไขล่าสุดคุณสมบัติใหม่ล่าสุดและการสนับสนุนอุปกรณ์และการเข้าถึงทีมบริการ Wasatch ได้ไม่ จำกัด มันเป็นวิธีต้นทุนต่ำในการรักษาลำดับงานและสีของคุณเมื่อมีการปรับปรุงและเพิ่มอุปกรณ์ใหม่

เมื่อปรับปรุงใบอนุญาตที่มีอยู่ของคุณคุณมีตัวเลือกในการทำงานกับการป้องกันการคัดลอก USB ที่มีอยู่ของคุณ ซึ่งสามารถลดหรือในบางกรณีการกำจัดความจำเป็นในการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต

อีกวิธีหนึ่งคือถ้าคุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้เพียงหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์คุณสามารถเริ่มต้นใบอนุญาตระบบคลาวด์ที่กำหนดให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่มีอุปกรณ์ป้องกันการคัดลอกเลย มีเพียงการเชื่อมต่อแบบสั้นๆเท่านั้นที่จำเป็น

เริ่มต้นที่ $๔๙ต่อเดือน, การสมัครสมาชิก Wasatch เป็นตัวเลือกที่มีต้นทุนต่ำและมีความเสี่ยงต่ำที่คุณสามารถเลือกที่จะดำเนินการต่อหรือยกเลิกได้ตลอดเวลา เราหวังว่าคุณจะไม่ต้องการที่จะยกเลิกแต่ถ้าคุณทำคุณก็สามารถลบบัตรเครดิตหรือวิธีการชำระเงินอื่นๆของคุณและซอฟต์แวร์จะปิดตัวเองหลังจากสองสามสัปดาห์ของคำเตือน

คุณยังสามารถติดตั้งการสมัครสมาชิกพร้อมกับสำเนาถาวรของ Wasatch SoftRIP, เรียกใช้มันสำหรับเดือน, และยกเลิกถ้าคุณรู้สึกว่าประโยชน์ไม่เพียงพอสำหรับคุณ. เราคิดว่าคุณจะได้พบกับผลประโยชน์ใหญ่

 

การสำรองข้อมูล

ให้แน่ใจว่าพร้อมกับการสำรองข้อมูลของคุณ, คุณบันทึกรหัสการลงทะเบียนทั้งหมดของคุณ. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่เพียงทำการสำรองข้อมูลแต่คุณมั่นใจว่าคุณทราบวิธีการคืนค่าจากการสำรองข้อมูลนั้น

นี่คือวิธีที่จะทำให้การสำรองข้อมูล

วาสนาและการตั้งค่าทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในโฟลเดอร์การติดตั้ง. เพียงแค่คัดลอกโฟลเดอร์นั้นไปยังตำแหน่งใหม่ตามปกติจะสำรองข้อมูลทุกอย่าง

เนื้อหาของโฟลเดอร์ย่อยที่ชื่อว่า ' prtqueue ' อาจมีขนาดค่อนข้างใหญ่เนื่องจากนี่คือที่เก็บข้อมูลคิวการพิมพ์ที่แสดง มันอาจจะเป็นความคิดที่ดีที่จะล้างคิวเหล่านั้นก่อนที่จะทำการสำรองข้อมูล, ถ้าขนาดเป็นปัญหา.
ในบางระบบอาจมีการกำหนดค่าคิวการพิมพ์ให้อยู่นอกโฟลเดอร์การติดตั้ง นั่นคือกรณีเดียวที่การสำรองข้อมูลของโฟลเดอร์การติดตั้งไม่ได้สำรองข้อมูลของทุกอย่าง

เพราะทุกอย่างเป็นปกติในโฟลเดอร์การติดตั้งก็เป็นไปได้ที่จะมีสองรุ่นที่แตกต่างกันของ SoftRIP ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันในเวลาเดียวกัน พวกเขาไม่สามารถทำงานในเวลาเดียวกันแต่โดยการเก็บไว้ในสองโฟลเดอร์ที่แยกต่างหากสำเนาของรุ่นเก่าสามารถเก็บไว้ "พร้อมที่จะเรียกใช้" ในขณะที่รุ่นใหม่หรือสร้างจะถูกทดสอบ การทำเช่นนี้สามารถให้ระยะขอบพิเศษของความปลอดภัยเมื่ออัพเดตระบบการผลิต

 

© เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ Wasatch, LLC 2022 สงวนลิขสิทธิ์